Khu Công Nghiệp Quang Châu

15421 Southwest 39th Terrace, Miami, FL 33185, USA
Cho Thuê - NHÀ XƯỞNG KCN
NX16071510

Khu Công Nghiệp Quang Châu được thành lập theo quyết định số 637/QDTTg ngày 25/04/2006 của Thủ tướng Chính phủ, là KCN lớn và quan trọng hàng đầu của tỉnh Bắc Giang với tổng diện tích 426 ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm: KCN – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ.

1, Vị trí lý tưởng:

– Cách thủ đô Hà Nội 35 km

– Cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 km

– Cách cảng biển Hải Phòng 115 km

– Cách cảng biển Cái Lân 115 km

– Cách cửa khẩu Hữu Nghị 105 km

Nằm trên quốc lộ 1 mới và gần quốc lộ 18, KCN Quang Châu có vị trí thuận lợi ra các cảng biển, sân bay Nội Bài, cửa khẩu Hữu Nghị và đặc biệt có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường sông.

KCN Quang Châu đã thu hút được những tập đoàn nổi tiếng thế giới như: Wintek, Universal Microelectronics, Tawang, Noal, BestSun (Đài Loan), Siflex, Hosiden (Hàn Quốc), Nichirin (Nhật bản), Trung Nguyên (Việt Nam)…

Việc KBC đầu tư triển khai dự án KCN Quang Châu và thu hút các dự án đầu tư nước ngoài đầu tư vào tỉnh Bắc Giang   đã góp phần mang lại lợi ích về kinh tế- xã hội cho tỉnh, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

2, Cơ sở hạ tầng

* Hệ thống giao thông

Hệ thống đường giao thông trong Khu công nghiệp Quang Châu được quy hoạch theo dạng ô vuông bàn cờ đảm bảo cho giao thông thuận lợi đến từng lô đất.

* Hệ thống cấp điện

Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn điện 110 KV với trạm biến áp đấu nối 110 KV/22KV cùng đường dẫn điện hạ thế đến từng khu chức năng với tổng công suất là 80MVA.

* Hệ thống cấp nước

Khu công nghiệp Quang Châu xây dựng Nhà máy nước sử dụng công nghệ màng lọc hiện đại nhất thế giới hiện nay do tập đoàn GE (Mỹ) cung cấp, với công suất giai đoạn 1 là 5,000 m3/ngày đêm.

* Công nghệ thông tin

KCN Quang Châu xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông như điện thoại, Internet, truyền hình cáp, v.v..

* Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải đang được gấp rút hoàn thiện với công suất dự kiến cho giai đoạn 1 là 5.000m3/ngày đêm.

3, Nhà Xưởng

Hiện tại, Khu công nghiệp Quang Châu đã xây dựng 9 căn nhà xưởng tiêu chuẩn (có loại nhà xưởng gồm văn phòng và có loại nhà xưởng không có văn phòng) với diện tích trên 5.000m2 /căn, chất lượng tốt phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư vừa và nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Thông số kỹ thuật Nhà xưởng, văn phòng tiêu chuẩn:

Diện tích văn phòng: 150m2

Diện tích nhà xưởng: 5.160m2 (120mx43m)

Được thiết kế thành một không gian liên tục sử dụng khung kèo thép tiền chế.

– Mặt trước xưởng có bố trí cửa cho xe container , hai mặt bên và mặt sau được bố trí cửa làm việc và thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Hệ cửa sổ phân bố đều theo mỗi nhịp xưởng, giúp thông thoáng và lấy ánh sáng cho nhà xưởng.

– Phần mái đước thiết kế nóc gió, làm nhiệm vụ thông gió tự nhiên suốt chiều dài xưởng..

– Nền: Phần nền chính bằng bê tông lưới thép hàn, xoa mặt bê tông. Mặt dưới lu lèn chặt bằng đá cấp phối và cát.

4, Dịch vụ tiện ích

– Khu đô thị Quang Châu: nằm ngay sát khu đô thị Quang Châu, với diện tích 120 ha được quy hoạch theo mô hình kiến trúc hiện đại bao gồm: khu biệt thự cao cấp, khu chung cư, toà nhà văn phòng, nhà ở cho công nhân, và các công trình dịch vụ giải trí công cộng khác.

Tài chính, Ngân hàng: Chi nhánh Ngân hàng công thương Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Nam Việt (Navibank) đặt ngay tại Khu công nghiệp luôn sãn sàng cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tín dụng, ngân hàng.

Tư vấn, thiết kế: Tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà xưởng, văn phòng và cung cấp cây xanh, cây cảnh và hoa cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

– Nhà ăn cung cấp, phục vụ suất ăn công nghiệp cho cán bộ và công nhân trong Khu công nghiệp.

– Đội an ninh trật tự, đội PCCC túc trực 24/24 được trang bị, đào tạo chính quy, có tinh thần trách nhiệm cao, lịch sự và nhiệt tình sẽ đem đến sự bình yên, trật tự và an toàn cho Khu công nghiệp

– Trạm y tế, phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và công nhân trong Khu công nghiệp.

5, Chủ đầu tư: Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC)

Bản đồ

Similar Properties

Leave a Reply