Khu công nghiệp Phố Nối A

15421 Southwest 39th Terrace, Miami, FL 33185, USA
Cho Thuê  
NX16071903

Khu công nghiệp Phố Nối A cách Trung tâm thủ đô Hà Nội 24km, sở hữu vị trí đắc địa cho các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam. Chỉ mất 20phút ô tô đi từ Khu công nghiệp, doanh nghiệp đã có thể tiếp cận được thị trường tiêu thụ lớn nhất Miền Bắc đồng thời cũng là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu trên cả nước. Khu công nghiệp nằm liền kề Quốc lộ 5A là tuyến đường giao thông huyết mạch để dẫn tới cảng biển quốc tế Hải Phòng và cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh), thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Khu công nghiệp Phố Nối A với quy mô 600ha là Khu công nghiệp tập trung đa ngành nghề do chính phủ Việt Nam thành lập từ năm 2004. Khu công nghiệp Phố Nối A hiện là địa điểm hoạt động của hơn 100 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia trên thê giới, trong đó có những tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

VỊ TRÍ

Mô tả

Khoảng cách đến thành phố lớn: Cách trung tâm Hà Nội 30 km,

Cảng biển gần nhất: Cách cảng Hải Phòng 80 km,

Sân bay gần nhất: Cách Cảng Cai Lâm 120Km. Sân Bay Nội Bài khoảng 60Km.

Ga đường sắt gần nhất: Cách ga đường sắt Lạc Đạo 2 km.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Đường giao thông: Hệ thống đường  giao thông nội bộ: được thiết kế hợp lý để phục vụ cho việc đi lại cho các phương tiện giao thông đến từng lô đất một cách dễ dàng, thuận tiện.Hệ thống đường khu trung tâm rộng 24m. Đường nhánh, đường gom rộng 17 m.Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt dọc theo các tuyến đường.

Điện: Đáp ứng đầy đủ. Luôn tục cho phục vụ sinh hoạt và sản xuất tại KCN.

Nước: Hệ thống cung cấp nước được lắp đặt sẵn đến chân hàng rào nhà máy.

Thông tin liên lạc: Thông tin liên lạc: hệ thống mạng lưới điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao ADSL

Xử lý nước thải: Hệ thống xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp này được xây dựng từ năm 2008, có công suất 3.000 m3/ngày đêm,

Trường đào tạo: Hưng Yên có 1 trường đại học và rất nhiều trường cao đẳng, trường trung cấp, trường dạy nghề. Gần KCN có 3 trường cao đẳng và nhiều trường trung cấp dạy nghề.

DIỆN TÍCH

Diện tích quy hoạch: 390 ha

Diện tích sẵn sàng cho thuê: 50 ha

CHI PHÍ

Giá thuê đã có hạ tầng: 73 USD/m2

Thời gian thuê: đến hết năm 2054

Phí quản lý: 0.28usd/m2/năm

HIỆN TRẠNG

Năm đi vào hoạt động: 2004

Các ưu đãi về đầu tư: Mọi nhà đầu tư đều được hưởng các chính sách ưu đãi chung theo quy định của chính phủ như: Chính sách ưu đãi về thuế TNDN; Thuế xuất nhập khẩu; Chính sách ưu đãi về tiền thuê đất, thuê mặt nước; Chính sách về thu tiền sử dụng đất; Chính sách về thuế TNCN; Chính sách ưu đãi khi đầu tư xây dựng nhà ở cho người lao động …

Bản đồ

Agent Nam Nguyễn

  • Office : 0932237988
  • Mobile : 0932237988


Know More

Contact

Loading...

Similar Properties

Leave a Reply