KCN Quang Minh – Tỉnh Hưng Yên

15421 Southwest 39th Terrace, Miami, FL 33185, USA
Cho Thuê - NHÀ XƯỞNG KCN

KCN Quang Minh – Tỉnh Hưng Yên nằm giáp Quốc Lộ 5, là trục đường giao thông quan trọng nối liền các khu kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh và Sân bay Quốc tế Nội Bài rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá.

 • Cách Sân bay quốc tế Nội Bài 55 km
 • Cách trung tâm Thành phố Hà Nội 37 km
 • Cách Cảng Hải Phòng 63 km
 • Cách Cảng nước sâu Quảng Ninh – Cái Lân 85 km

CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT

 • Nguồn điện
 • Hệ thống thoát nước
 • Xử lý nước thải và chất thải rắn
 • Hệ thống cung cấp nước sạch
 • Hệ thống giao thông nội bộ trong KCN
 • Hệ thống cây xanh

Lực lượng lao động:

+ Số dân của huyện Mỹ Hào khoảng: 86.000 người, tỉnh Hưng Yên khoảng 1,25 triệu người, trong đó 65% là người lao động dưới 40 tuổi. Đây là nguồn lao động có thể cung cấp đầy đủ cho các Doanh nghiệp.

+ Hệ thống các Trường Cao Đẳng, Trường Trung cấp, đào tạo nghề trong khu vực rất đa dạng. Không kể các Trường dạy nghề do huyện thị quản lý, Tỉnh Hưng Yên có khoảng 15 Trường chuyên nghiệp dạy nghề với đội ngũ giáo viên trên 500 người và trên 10.000 học viên theo học/năm.

+ Hơn nữa, khoảng cách từ trung tâm TP Hà Nội đến Khu công nghiệp chỉ khoảng 37 km, đảm bảo cho việc lực lượng lao động từ Hà Nội đi lại hàng ngày đến KCN thuận tiện và dễ dàng.

+ Hệ thống xe bus đi từ Hà Nội đến KCN Minh Quang qua Quốc lộ 5 hàng ngày từ 5h00 đến 22h30, 15 phút/chuyến

CƠ SỞ HẠ TẦNG KỸ THUẬT KHU CÔNG NGHIỆP:

 Điều kiện về đất đai:

* Cao độ: 6,5m so với mặt nước biển

* Chất đất: cứng và đã san nền

Nguồn điện:

– Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định được lấy từ tuyến điện cao thế đi gần ranh giới phía Nam của Khu công nghiệp.

– Mạng lưới điện được cung cấp dọc các đường giao thông nội bộ trong KCN. Doanh nghiệp đầu tư và xây dựng trạm hạ thế tuỳ theo công suất tiêu thụ.

Hệ thống thoát nước:

Hệ thống thoát nước mưa và nước thải (nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt) được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực. Nước thải được thu gom về Nhà máy xử lý nước thải của KCN.

Xử lý nước thải và chất thải rắn:

Toàn bộ nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt được Doanh nghiệp xử lý đạt tiêu chuẩn tối thiểu mức nước C trước khi xả ra hệ thống đường nước thải chung của KCN. Sau đó, KCN sẽ tiếp tục xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định của Chính Phủ Việt Nam.

Chất thải rắn: các Nhà máy trong KCN sẽ ký Hợp đồng phân loại, thu gom và vận chuyển rác thải với các Đơn vị có chức năng phân loại, thu gom và vận chuyển rác thải để vận chuyển rác thải ra khỏi KCN tránh gây ô nhiễm môi trường.

Hệ thống cung cấp nước sạch:

Hệ thống cấp nước được đấu nối đến tận chân tường rào từng doanh nghiệp.

Hệ thống giao thông nội bộ trong KCN:

– Hệ thống đường giao thông nội bộ được thiết kế hợp lý để phục vụ cho việc đi lại cho các phương tiện giao thông đến từng lô đất một cách dễ dàng, thuận tiện

– Hệ thống đường khu trung tâm rộng 36m, đường nhánh rộng 24m.

– Hệ thống đường chiếu sáng được lắp đặt dọc theo các tuyến đường

 Hệ thống cây xanh:

Hệ thống cây xanh chiếm 10-12% diện tích toàn KCN, kết hợp giữa cây xanh tập trung và cây xanh dọc các tuyến đường tạo cảnh quan chung của KCN.

Hệ thống thông tin:

Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến chân hàng rào của từng Doanh nghiệp.

Hạ tầng xã hội và các dịch vụ khác:

Hải quan: Mọi thủ tục Hải quan sẽ được thực hiện tại Hải quan Hưng Yên (dự kiến sẽ mở văn phòng hải

quan trong Khu công nghiệp).

Hệ thống Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Hưng Yên, ACB, Agribank, Techcombank … (dự kiến các Ngân hàng sẽ mở chi nhánh trong Khu công nghiệp).

Bưu điện xã Bạch Sam (cách Khu công nghiệp 02 km), xã Minh Đức (cách Khu công nghiệp 03 km), xã Dương Quan (1,5 km), huyện Mỹ Hào (4-5 km).

Nhà ở cho công nhân: Chủ đầu tư Khu công nghiệp dự kiến sẽ xây dựng 01 Khu nhà ở phục vụ cho công nhân và chuyên gia làm việc trực tiếp tại Khu công nghiệp.

QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG:

Mật độ xây dựng:

Toàn bộ công trình bao phủ của “vết chân” công trình ko được vượt quá 65% của tổng diện tích của lô đất. Tỉ lệ chấp nhận được của sàn trên diện tích không vượt quá 200% của tổng diện tích của lô đất

Tầng cao trung bình:

1-2 tầng đối với Nhà xưởng; 1-4 tầng đối với nhà văn phòng, mỗi tầng cao tối đa 4m.

Chỉ giới xây dựng:

Các công trình chính như nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà ăn,… (trừ những công trình phụ như nhà để xe, trạm biến áp,…) phải được xây dựng cách chỉ giới đường nội bộ KCN là 6m, và cách hàng rào lô đất kế bên là 3.5 m.

Chiều cao:

Chiều cao công trình tối thiểu không vượt quá 13m khoảng cách thẳng đứng từ cao độ nền đã định (*) đến điểm cao nhất của mái.

Hàng rào:

Chiều cao tối đa của hàng rào dọc theo đường ôtô là 2,3m từ cao độ mặt đất và là loại hàng rào mở từ các thanh sắt đã được sơn phủ.

Hàng rào giữa các lô đất không cao hơn 2m và không sử dụng dây thép gai (nên làm hàng rào không khuất).

Hệ thống chữa cháy và thu lôi:

Người thuê đất bố trí và bảo dưỡng hệ thống báo cháy hiệu quả và hệ thống chữa cháy cho mỗi một công trình trong lô đất.

Bất kỳ công trình nào trong phạm vi lô đất phải được trang bị bộ thu lôi theo thiết kế thích hợp.

Bản đồ

Agent Nam Nguyễn

 • Office : 0932237988
 • Mobile : 0932237988


Know More

Contact

Loading...

Similar Properties

Leave a Reply